Báo giá thi công đá bếp nhân tạo solid surface ở Huế

Bạn cần báo giá thi công đá bếp nhân tạo ở Huế để có dự toán, chuẩn bị ngân sách, so sánh giá cả, chọn đơn vị thi công hợp lý.

Trước khi nắm giá cả, đều quan trọng bậc nhất là bạn cần phải nắm rõ thông tin mẫu mã và chất liệu, nguồn gốc xuất sứ, đơn vị cung ứng của từng dòng vật liệu tương ứng với kích thước, mẫu mã theo thiết kế…

Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn tất cả thông tin để có báo giá thỏa mãn nhu cầu tìm hiểu của quý vị.

Bạn hiểu gì về đá nhân tạo Solid Surface?

Đá nhân tạo Solid Surface (còn gọi là HI-MACS) là một trong những dòng vật liệu được sản xuất bởi tập đoàn nổi tiếng LG Hàn Quốc và được phân phối đến Huế bởi Song Nguyễn. Đá nhân tạo Solid Surface – một thành phần tinh tế của acrylic, khoáng chất và sắc tố tự nhiên kết hợp để tạo ra một bề mặt mịn màng, không xốp, chịu nhiệt và có tính liền mạch hoàn hảo. Là loại vật liệu đáp ứng tiêu chuẩn cao nhất về mọi mặt: hiệu suất vật liệu, chức năng và an toàn vệ sinh.

Nhờ phần lớn vào chất lượng và sự linh hoạt vượt trội trong chế tạo và thiết kế, Solid Surface mang đến vô số lợi thế so với các vật liệu thông thường.

Xem thêm những ưu điểm và những ứng dụng đặc biệc của dòng đá này tại đây!

Loại báo giá nào là tốt cho các bạn?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị gửi báo giá cho các bạn, giá cao có, giá thấp có. Tuy nhiên, đâu là báo giá gọi là giá rẻ?

Bạn đừng bao giờ tin tưởng vào cái khái niệm báo giá rẻ nhất đó đi! Với Chúng tôi chỉ có báo giá phù hợp nhất. Vậy như thế nào là báo giá phù hợp?

Báo giá quá rẻ

Phần lớn tâm lý mua hàng giá rẻ bởi họ tin rằng, mức giá sản phẩm thấp sẽ giúp họ tiết kiệm được một khoản chi phí lớn. Tuy nhiên, trên thực tế, các đơn vị chào giá rẻ sẽ không đảm bảo được chất lượng công trình cũng như tính thẩm mỹ của chúng.

Bạn cũng biết rằng, đá nhân tạo Solid Surface chất lượng cao nhập khẩu từ Hàn Quốc hoặc từ Mỹ có giá không hề rẻ. Chưa kể đến việc tiền thi công, mua các vật dụng khác. Do đó, việc chào giá rẻ có thể là đá kém chất lượng, nguồn gốc cũng thế, sử dụng một thời gian đá sẽ thấm nước, ẩm mốc và xuống cấp trầm trọng.

Như vậy, tưởng chừng bạn sẽ tiết kiệm được một khoản lớn nhưng thực tế lại phải bù thêm tiền để làm công trình mới hoàn toàn. giá cả luôn đi kèm với chất lượng, do đó, bạn không nên lựa chọn báo giá đá nhân tạo Solid Surface quá rẻ.

Báo giá quá cao

Khi thi công công trình, chủ nhà, chủ đầu tư có thể tham khảo từ nhiều nguồn. Nhưng nếu gặp phải báo giá quá cao, bạn cũng đừng vội chê đắt. Bởi vì giá cao là do chất lượng đá thuộc hàng cao cấp, do vậy, bạn nên hỏi kỹ nguồn gốc của đá. Hiện nay, trên thị trường có 2 loại đá nhân tạo nổi tiếng: một là đá nhập khẩu từ Mỹ, hai là đá nhập khẩu từ Hàn Quốc. Trong đó, đá nhân tạo nhập khẩu từ Mỹ bao giờ cũng có giá thành cao hơn.

Báo giá phù hợp nhất

Là báo giá khi mà đơn vị báo giá nắm rõ yêu cầu của các bạn là gì? Bạn hiểu vật liệu và ứng dụng nó vào hạng mục nào, có phù hợp không, kích thước ra sao, mẫu mã phổ thông hay là khác biệt…từ đó gửi đến cho bạn một báo giá với đầy đủ thông tin chi tiết và chính xác về vật liệu, màu sắc, các thông số kỹ thuật, chương trình khuyến mãi…

Song Nguyễn là đơn vị phân phối độc quyền đá nhân tạo solid surface của LG hàn quốc tại Huế, chúng tôi đảm bảo cung cấp đến khách hàng những mẫu đá nhân tạo cao cấp với chất lượng và bảo hành tuyệt đối.

Đá bếp nhân tạo solid surface ở Huế có giá giao động từ 3.650.000đ đến 5.500.000đ, giá lẻ chưa bao gồm thuế phí và lắp đặt.

Hãy gửi thông tin về cho chúng tôi để nhận được báo giá chi tiết nhất!

Công ty TNHH Nội Thất Song Nguyễn

Showroom: 161 Phạm Văn Đồng TP Huế

Hotline: 0941712552

Email: noithatsongnguyen91@gmail.com

Bài Viết Liên Quan

Trả lời