ĐÁ NHÂN TẠO SOLID SURFACE HI-MACS

Chúng tôi tin bạn sẽ thấy rằng chất lượng là phương châm hoạt động và là uy tín của chúng tôi. Bạn có thể thấy sản phẩm của chúng tôi xuất hiện ở hầu hết các công trình trang trí nội thất. Vì chất lượng tạo nên thành công!

THIẾT KẾ TIÊN PHONG

Với những thiết kế ba chiều với độ trong suốt cao, các dải màu không giới hạn. Đá HI-MACS® mang đến cho các công trình sự hiện đại trong mọi góc nhìn.

NHIỀU ĐẶC TÍNH ƯU VIỆT

Với tính nhất quán không có chất trám sản phẩm dễ dang bảo dưỡng, bảo trì, cùng khả năng chịu lửa, kháng nước và rất dễ vệ sinh.

CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ

HI-MACS® hỗ trợ trái đất xanh hơn bằng cách sử dụng vật liệu bền vững. Sản phẩm dễ dàng vệ sinh, bất kể đó là vết xước, mảng bám hay vết nứt.

ĐẶC TÍNH ĐÁ NHÂN TẠO HI-MACS

1. Khả năng chịu lực cao: Theo các chuyên gia, về mặt cơ học, mặt đá nhân tạo chất liệu từ quặng nhôm (SOLID SURFACE) có tính đàn hồn, dẻo cao, chịu nhiệt có khả năng chịu lực tác động lên bề mặt cao gấp nhiều lần so với đá tự nhiên cùng độ dày. Đó là nhờ quy trình sản xuất đá nhân tạo đạt chuẩn từ Cheongju và Atlanta.

2. Khả năng không bị ảnh hưởng bởi hóa chất, có thể sử dụng chất tẩy rửa thông thường làm sạch bề mặt. Bề mặt không rỗng, kín hoàn toàn nên vi khuẩn và các chất tạp không thể thấm vào trong.

3. Sử dụng được với thời tiết ngoài trời, bảo hành lên đến 5 năm. Không mối mọt, bảo vệ môi trường ngay cả khi trở thành phế phẩm.

4. Sản phẩm đá nhân tạo Hàn Quốc có thể xử lý các phần hỏng dễ dàng, ánh lấp lánh trên bề mặt trải đều, đặc biệt sáng hơn đá thường, đá tự nhiên trong ứng dụng nghệ thuật.

   Hi-Macs là gì?

Đá nhân tạo HI-MACS (đá Solid Surface) là vật liệu của xu hướng hiện đại vì có độ cứng cao, có khả năng xuyên sáng và uốn cong, tạo hình dễ dàng; nhờ đó HI-MACS đáp ứng được những thiết kế độc đáo, mang lại tính thẩm mỹ vượt trội cho công trình.

  CÔNG NGỆ TIÊN TIẾN

Các nguyên liệu được làm nóng bằng quy trình gia nhiệt tách HI-MACS ra khỏi các tạp chất và tạo ra một hợp chất mới có cấu trúc bền vững hơn, loại bỏ hoàn toàn các khiếm khuyết cấu trúc của vật liệu.

  ĐẶC TÍNH ƯU VIỆT

Với một số màu sắc và độ dày nhất định, đá nhân tạo HI-MACS thể hiện khả năng xuyên sáng đặc biệt khi tiếp xúc với ánh sáng

Ứng Dụng Đá Solid Surface

Đá nhân tạo solid surface trong không gian văn phòng & cửa hàng

Đá nhân tạo Solid Surface là một vật liệu composite bằng chất liệu nhựa acrylic [...]

Đá nhân tạo solid surface được ứng dụng trong không gian nhà ở

Đá nhân tạo Solid Surface là một vật liệu composite bằng chất liệu nhựa acrylic [...]

Ứng dụng của đá nhân tạo Solid Surface trong không gian bếp

Đá nhân tạo solid surface là một trong những vật liệu đang được lựa chọn [...]

Màu Đá Hi-Macs

A title

Image Box text

A title

Image Box text

A title

Image Box text

A title

Image Box text

A title

Image Box text

A title

Image Box text

A title

Image Box text

A title

Image Box text