Cách Sử Dụng Máy Hút Hiệu Quả

cach su dung may hut hieu qua hinh anh

Máy hút mùi là thiết bị không thể thiếu trong căn bếp của mỗi gia đình. Việc sử dụng máy hút mùi rất đơn giản, nhưng dùng máy hút mùi có bền hay không lại phụ thuộc nhiều vào cách dùng của mỗi người. Song Nguyễn xin chia sẻ cách sử dụng máy hút mùi hiệu quả nhằm nâng cao tuổi thọ cho máy hút mùi.

  1. Chọn máy hút mùi chính hãng: Để máy hút mùi hoạt động tốt và hiệu quả, bạn nên chọn một chiếc máy hút mùi chính hãng tốt và chất lượng.
  2. Lắp đặt đúng cách: Lắp đặt đúng kích thước vào đúng vị trí giúp cho máy hút mùi hoat động tốt. Đồng thời, chú ý đến nguồn điện kết nối với máy hút mùi để đảm bảo trong quá trình sử dụng nguồn điện không chập chờn gây ảnh hưởng đến hoạt động và độ bền của máy.
  3. Vệ sinh thường xuyên: Bất kì loại thiết bị nào cũng phải vệ sinh sau khi sử dụng sản phẩm là việc làm quan trọng, nếu không vệ sinh thường xuyên sẽ ảnh hưởng xấu đến công suất và tuổi thọ của máy.

cach su dung may hut hieu qua hinh anh

+ Vệ sinh máy hút mùi sử dụng than hoạt tính: Nên thay than định kỳ từ 6 tháng đến 1 năm sẽ giúp cho việc khử mùi của máy có hiệu quả hơn.

+ Vệ sinh máy hút mùi có màng lọc mỡ:  Nên vệ sinh 2 tuần/ lần để đảm bảo động cơ bên trong không bị ngưng lại quá nhiều ở màng lọc, nếu không vệ sinh sẽ tạo ra hiện tượng nhỏ giọt rơi vào thức ăn sẽ không an toàn.

  1. Bảo trì máy định kỳ: Bảo dưỡng theo định kỳ giúp máy duy trì tuổi thọ cũng như không bị giảm công suất hoạt động.

 

Bài Viết Liên Quan

Trả lời