Đá nhân tạo solid surface trong không gian văn phòng & cửa hàng

ung dung cua da nhan tao solid surface trong không gian van phong & cua hang

Đá nhân tạo Solid Surface là một vật liệu composite bằng chất liệu nhựa acrylic và khoáng chất tổng hợp. Với tính năng đa dạng và tính thẩm mỹ cao, đá nhân tạo Solid Surface được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau, trong đó bao gồm cả trong văn phòng và cửa hàng. Cùng nội thất Song Nguyễn tham khảo chi tiết về ứng dụng của đá nhân tạo solid surface trong không gian văn phòng & cửa hàng nhé!

4 ứng dụng chi tiết của đá nhân tạo solid surface trong không gian văn phòng & cửa hàng

1. Quầy lễ tân

Đá nhân tạo Solid Surface cũng thường được sử dụng để làm quầy lễ tân và quầy thu ngân. Bề mặt đá nhân tạo Solid Surface không bị ảnh hưởng bởi môi trường và kháng khuẩn, giúp đảm bảo sự an toàn vệ sinh thực phẩm trong trường hợp sử dụng cho các quầy bán hàng thực phẩm.

quay le tan op da nhan tao solid surface

Quầy lễ tân

2. Bàn làm việc

Đá nhân tạo Solid Surface có bề mặt mịn và đẹp, dễ dàng vệ sinh và kháng khuẩn. Vì vậy, nó là lựa chọn phổ biến để làm bàn làm việc trong văn phòng hoặc cửa hàng. Ngoài ra, đá nhân tạo Solid Surface còn có khả năng chịu mài mòn, trầy xước và chịu lực tốt, giúp tăng độ bền và tuổi thọ cho sản phẩm.

ban lam viec da nhan tao solid surface

Bàn làm việc

3. Ốp tường

Đá nhân tạo Solid Surface cũng có thể được sử dụng để trang trí tường phòng họp. Với tính năng đa dạng và khả năng tạo hình linh hoạt, đá nhân tạo Solid Surface giúp tạo ra những mẫu thiết kế độc đáo và đẹp mắt, góp phần tạo nên không gian làm việc chuyên nghiệp và thẩm mỹ.

op tuong da nhan tao solid surface

Ốp tường văn phòng

4. Giá kệ trưng bày sản phẩm

Đá nhân tạo Solid Surface cũng được sử dụng để làm giá kệ và tủ trưng bày sản phẩm. Với tính năng đa dạng và khả năng tạo hình linh hoạt, đá nhân tạo

gia ke su dung da nhan tao solid surface

Giá kệ trưng bày sản phẩm

Trên đây là một số ứng dụng chi tiết của đá nhân tạo Solid Surface trong văn phòng & cửa hàng. Đá nhân tạo Solid Surface mang lại nhiều lợi ích về tính thẩm mỹ, độ bền, độ tuổi thọ và tính tiện dụng, giúp tạo ra các sản phẩm chất lượng cao và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nếu anh/chị đang có nhu cầu thi đá nhân tạo solid surface cho hạng mục nội thất văn phòng, cửa hàng, hãy liên hệ ngay nội thất Song Nguyễn để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé!

Bài Viết Liên Quan