GIẢI PHÁP TỦ BẾP KHÔNG TAY NẮM TỐI ƯU VÀ TIỆN ÍCH

“SỰ TIỆN LỢI VÀ TỐI ƯU LÀ TIÊU CHÍ HÀNG ĐẦU TRONG THIẾT KẾ. GIẢI PHÁP TỦ BẾP THÔNG MINH HIỆN ĐANG LÀ XU HƯỚNG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT HIỆN NAY”

Ngày nay, trong thiết kế nội thất ứng dụng đóng và mở cửa cánh tủ mà không cần lắp thêm tay nắm, phụ kiện, mang lại sự đồng nhất trong thiết kế nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Với giải pháp này sẽ giúp sản phẩm nội thất gọn gàng và hiện đại đồng thời tiết kiệm được các chi phí phụ kiện cũng như thời gian lắp đặt. Toàn bộ thiết kế tập trung vào vật liệu và tính năng của sản phẩm nhằm tối ưu diện tích sử dụng và tối giản phù hợp với phong cách nội thất hiện nay.

Với dây chuyền thiết bị máy móc cùng công nghệ hiện đại hàng đầu Việt Nam, gỗ công nghiệp An Cường ngày càng được nâng cao nhiều giải pháp về cánh cửa tủ kiểu mới gọn gàng hơn, sang trọng hơn bằng các giải pháp tay nắm J,K,Z thay vì sử dụng các tay nắm cửa thông thường: bên cạnh công nghệ dán cạnh không tạo khe hở giúp tăng độ bền và thời gian sử dụng của lõi gỗ bên trong.

Cùng Song Nguyễn tham khảo những sản phẩm đã hoàn thiện trên thực tế.

Giải pháp tủ bếp thông minh

Nội Thất Song Nguyễn chuyên thiết kế, thi công trọn gói nội thất căn hộ, chung cư, nhà ở tại Huế. Thiết kế, thi công tủ bếp thông minh, cung cấp các thiết bị, phụ kiện nhà bếp hiện đại.

Thông tin liên hệ:

Văn phòng và showroom: 161 Phạm Văn Đồng, Tp Huế.

Hotline: 0941712552

Wedsite: https://noithatsongnguyen.com

Xem thêm các mẫu thiết kế nội thất TẠI ĐÂY

Bài Viết Liên Quan