GIAO LƯU VÀ CHIA SẼ giữa Song Nguyễn và Sinh viên ngành thiết kế nội thất Đại học Phú Xuân Huế

GIAO LƯU VÀ CHIA SẼ giữa Song Nguyễn và Sinh viên nghành thiết kế nội thất Đại học Phú Xuân Huế.

Vừa qua, tại SHOWROOM nội thất Song Nguyễn tại thành phố Huế, Song Nguyễn được tiếp đón Qúy Thầy cô & các bạn sinh viên ngành Thiết kế nội thất – trường Đại học Phú Xuân đến tham quan showroom và tìm hiểu về các sản phẩm dịch vụ của đơn vị, cũng như giao lưu chia sẽ giữa đội ngũ Song Nguyễn và sinh viên.

GIAO LƯU VÀ CHIA SẼ giữa Song Nguyễn và Sinh viên nghành thiết kế nội thất Đại học Phú Xuân Huế. GIAO LƯU VÀ CHIA SẼ giữa Song Nguyễn và Sinh viên nghành thiết kế nội thất Đại học Phú Xuân Huế. GIAO LƯU VÀ CHIA SẼ giữa Song Nguyễn và Sinh viên nghành thiết kế nội thất Đại học Phú Xuân Huế. GIAO LƯU VÀ CHIA SẼ giữa Song Nguyễn và Sinh viên nghành thiết kế nội thất Đại học Phú Xuân Huế. GIAO LƯU VÀ CHIA SẼ giữa Song Nguyễn và Sinh viên nghành thiết kế nội thất Đại học Phú Xuân Huế. GIAO LƯU VÀ CHIA SẼ giữa Song Nguyễn và Sinh viên nghành thiết kế nội thất Đại học Phú Xuân Huế.

Các bạn sinh viên được tham quan những sản phẩm và vật liệu nội thất, cũng như được chia sẽ những thông tin về xu hướng, định hướng nghề thiết kế nội thất, các bạn được làm quen với quy trình thiết kế, sản xuất và lắp đặt của đơn vị.

Thông qua buổi chia sẻ, Song Nguyễn mong muốn sẽ có những hợp tác, tương tác sâu hơn giữa đơn vị và nhà trường, đặc biệt là các bạn sinh viên –  là nguồn nhân lực chất lượng tương lai cho xã hội!

Nội Thất Song Nguyễn chúc các bạn sinh viên sẽ có thêm nhiều động lực, trãi nghiệm thực tế hỗ trợ cho việc học tập tốt hơn!

Bài Viết Liên Quan