Kinh nghiệm thuê thiết kế thi công nội thất đẹp và hiệu quả

kinh nghiem thue thiet ke va thi cong dep va hieu qua

Hiện nay thì các công ty thiết kế thi công nội thất mọc lên rất nhiều với những quảng cáo về chất lượng, giá thành, các gói khuyến mãi. Vậy làm thế nào để xác định được đâu là các đơn vị thiết kế nội thất chất lượng. Hãy cùng điểm qua một số kinh nghiệm thuê thiết kế thi công nội thất dưới đây nhé.

4 Kinh nghiệm thuê thiết kế thi công nội thất đẹp và hiệu quả

Dưới đây là một số kinh nghiệm sẽ giúp ích gia chủ trong việc lựa chọn, thuê thiết kế thi công nội thất một cách hiệu quả, cụ thể:

1. Nắm rõ các hình thức thuê thiết kế thi công

Hiện nay có hai hình thức thuê thiết kế thi công phổ biến, cụ thể:

Thiết kế thi công trọn gói:

Đây là hình thức mà khách hàng sẽ thuê đơn vị làm toàn bộ các khâu trong tiến trình từ thiết kế cho đến thi công nội thất. Bạn gần như không cần phải làm gì cả mà chỉ cần quyết định sẽ sử dụng thiết kế nào trong số các thiết kế mà đơn vị đưa ra để tiến hành thi công. Đương nhiên là hình thức này sẽ có giá cao hơn so với các hình thức khác nhưng nó đảm bảo được tiến độ thi công nhanh, chuyên nghiệp và không bị chậm trễ tiến độ.

thiet ke va thi cong nha tron goi tai hue

Thiết kế và thi công nội thất trọn gói Song Nguyễn

Thi công theo thiết kế có sẵn:

Đây là hình thức khách hàng đã có sẵn bản thiết kế và đơn vị thi công sẽ tiến hành thi công theo bản thiết kế. Hình thức này có chi phí rẻ hơn so với hình thức đầu tiên tuy nhiên nó đòi hỏi khách hàng phải có kinh nghiệm trong thiết kế và đơn vị thi công cũng phải có đủ kinh nghiệm để có thể hiểu tường tận thiết kế.

Tùy thuộc vào ngân sách, mục đích mà gia chủ có thể có những lựa chọn khác nhau phù hợp với điều kiện của bản thân. Lời khuyên đưa ra ở đây là hãy chọn hình thức thi công trọn gói nếu bạn chưa có kinh nghiệm thuê thiết kế thi công nội thất từ nhiều đơn vị nhỏ lẻ bởi nó sẽ gây ra khá nhiều rắc rối trong quá trình thi công.

2. Khảo sát giá thành của các đơn vị thiết kế thi công

Hãy tìm hiểu kỹ càng về giá thành của các đơn vị thiết kế để xác định xem có phù hợp với điều kiện của mình hay không. Bên cạnh đó, bạn hãy tìm hiểu báo giá của nhiều đơn vị khác nhau, sau đó hãy so sánh về chất lượng cũng như giá thành để có sự lựa chọn chính xác nhất.

3. Thuê thiết kế thi công nội thất tại các đơn vị uy tín

Nếu bạn là người không có kinh nghiệm thuê thiết kế thi công nội thất thì tốt nhất hãy tìm đến các công ty lâu đời và có tiếng tăm trong ngành bởi ít nhiều thì chất lượng cũng sẽ được đảm bảo hơn so với việc tìm một công ty mới, chưa có tiếng trong khi bạn chưa nắm rõ về thông tin của các công ty thiết kế.

don vi thiet ke va thi cong noi that uy tin tai hue

Một lưu ý nữa ở đây là hãy lựa chọn công ty thiết kế theo các tiêu chí bao gồm: Quy trình làm việc, đội ngũ kỹ thuật, chính sách ưu đãi và chăm sóc khách hàng sau bán. Một đơn vị uy tín là một đơn vị có quy trình làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, có kinh nghiệm xử lý các công trình thi công khó, cùng với đó là một đội ngũ chăm sóc khách hàng tốt và tận tình.

4. Hồ sơ thiết kế và hợp đồng rõ ràng

Các công ty uy tín đều phải làm việc dựa trên bản hợp đồng rõ ràng với quy trình và các điều khoản được ghi rõ trong đó. Đây không chỉ đơn thuần là vấn đề giấy tờ mà bạn sẽ còn phải dựa vào đó để theo dõi quy trình làm việc, quá trình thi công của công ty đó được tiến hành ra sao. Hơn nữa, tất cả các dự án thi công đều phải có hồ sơ thiết kế với tình mục về tình trạng, quá trình thiết kế và thi công. Gia chủ sẽ dựa vào đó để theo sát tiến trình thực hiện của công ty.

Nội thất Song Nguyễn cung cấp giải pháp tư vấn thiết kế và thi công nội thất hàng đầu tại Huế

Với nhiều năm kinh nghiệm trên lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công nội thất thì giờ đây Song Nguyễn đã là một đơn vị được nhiều người biết đến. Khi đến với Song Nguyễn Bạn sẽ được miễn phí sử dụng dịch vụ tư vấn từ sơ bộ thông tin đến khảo sát hiện trạng và được đội ngũ chia sẽ về ý tưởng triển khai. Bạn sẽ nhận được bản dự toán kinh phí đầy đủ, chi tiết và cam kết giá cả cũng như vật liệu báo giá, chính Bạn là người đưa ra quyết định cho phù hợp với nhu cầu và ngân sách đặt ra.

Bạn sẽ được trãi nghiệm sản phẩm trên mô hình diễn họa 3D là thành quả của sự kết hợp từ thông tin nhu cầu Bạn đã đặt ra, Song Nguyễn là đơn vị hiện thực hóa mong muốn của Bạn dựa trên những kiến thức, kinh nghiệm của đội ngũ.Chỉ khi Bạn đã hài lòng và nắm rõ các thông tin trên bản vẽ phối cảnh và bản vẽ triển khai chi tiết, Song Nguyễn sẽ cho Bạn thấy rõ lộ trình và cam kết đảm bảo việc triển khai sản phẩm chất lượng, đảm bảo tiến độ và cam kết rõ ràng. Mỗi công trình thiết kế và thi công sẽ được Song Nguyễn bảo hành và bảo trì theo đúng cam kết.

Song Nguyễn hướng đến một vị thế kinh doanh bền vững và Bạn có thể xem đây là tiêu chí để Bạn yên tâm về sự cam kết đó. Với gói dịch vụ cao cấp hơn hoặc với dự án có sự thõa thuận hợp lý Song Nguyễn sẽ đồng hành bão dưỡng sản phẩm định kỳ đảm bảo Bạn yên tâm trong quá trình sử dụng tránh bớt ưu phiền, lo ngại. Một trong những điểm mà Song Nguyễn tự tin phát triển và không ngừng phục vụ khách hàng là đội ngũ nhân viên công ty luôn được đào tạo, nâng cấp, luôn hướng đến Khách Hàng lấy Khách hàng làm trọng tâm, sẽ đem đến cho Bạn những trãi nghiệm về sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

don vi tu van thiet ke va thi cong noi that song nguyen

Đơn vị cung cấp giải pháp tư vấn thiết kế và thi công nội thất hàng đầu tại Huế

Trên đây là một số kinh nghiệm thuê thiết kế thi công nội thất vô cùng hữu ích nhằm giúp bạn đọc có thêm một số kiến thức trang bị để có thể thuê được một đơn vị thi công tốt. Nếu có bất cứ thắc mắc nào đừng ngần ngại liên lạc với Nội Thất Song Nguyễn để được giải đáp và tư vấn một cách tốt nhất.

 

Bài Viết Liên Quan