Nhà cấp bốn thành biệt thự Minni sau khi sữa chữa

nha cap bon thanh biet thu sau khi sua chua hinh anh 2

Bạn có bao giờ nghĩ đến một ngày nào đó căn nhà cấp 4 của mình sẽ được cải tạo lại khiến ngôi nhà của mình trở nên đẹp hơn không?

Ảnh ngôi nhà cấp 4 chưa qua cải tạo

nha cap bon thanh biet thu sau khi sua chua -hinh anh
Ngôi nhà cấp 4 của chủ nhà có nhiều nhược điểm như bên trong nóng bức vì nhà lợp mái tôn, mặt tiền lụp xụp, không gian bị xé lẻ và chưa có sân vườn.

Khi quyết định cải tạo lại nhà chủ nhà đã tham khảo và nhờ đơn vị thiết kế nội thất tư vấn.

nha cap bon thanh biet thu sau khi sua chua hinh anh 1
Bức tường giữa nhà được đập bỏ để mở rộng không gian, trần đóng thạch cao ngăn nóng, một mảng tường được tróc sơn để tạo điểm nhấn và tiết kiệm chi phí vật liệu.

nha cap bon thanh biet thu sau khi sua chua hinh anh 2

Thay cho tường và cửa sắt kéo trước đây là hệ cửa kính lớn ở phòng khách nhìn ra ngoài vườn. Nhờ đó, diện tích trong nhà như được nới rộng thêm. Phía trên có thêm hai ô cửa sổ lấy sáng.

nha cap bon thanh biet thu sau khi sua chua hinh anh 3

Sau khi cải tạo, ngôi nhà đã trở nên sáng thoáng, mát mẻ hơn. Góc tiếp khách xinh xắn có tông màu tươi sáng, những chậu cây xanh với các loại chất liệu thân thiện như mây, cói…nha cap bon thanh biet thu sau khi sua chua hinh anh 4

Nhà có tổng diện tích 60 m2 nhưng phần cải tạo chủ yếu là khu tiếp khách, quầy bar, sân vườn. Phần bếp và gác xép chỉ sửa lại gọn gàng hơn.

nha cap bon thanh biet thu sau khi sua chua hinh anh 5

“Ngày nhận nhà, tôi thật sự bất ngờ với những thay đổi so với trước kia, có thể nói là rất ưng ý với tất cả mọi thứ”, anh Nhân chia sẻ.

nha cap bon thanh biet thu sau khi sua chua hinh anh 6

Góc yêu thích nhất của gia chủ chính là khu vườn nhỏ trước cửa nhà. Bộ bàn ghế hợp với không gian mộc mạc nơi đây. Sân vườn cũng là khoảng đệm giúp tạo ra sự ngăn cách với đường đi bên ngoài.

nha cap bon thanh biet thu sau khi sua chua hinh anh 7

Nguồn: Vnexpress.net

Bài Viết Liên Quan

Trả lời