THAM QUAN CÔNG TRÌNH THI CÔNG THỰC TẾ

📚 THAM QUAN CÔNG TRÌNH THI CÔNG THỰC TẾ – Dành cho sinh viên ngành thiết kế nội thất

Nguồn: Nội thất Song Nguyễn

Sự kết hợp giữa Doanh nghiệp và các Trường Đại học sẽ mang lại gì cho các bạn sinh viên ?

Việc kết hợp giữa doanh nghiệp và các Trường Đại học mang lại rất nhiều lợi ích cho cả hai bên, tạo nên một môi trường năng động cho sinh viên, vừa học tập vừa làm, học lý thuyết kết hợp với trải nghiệm thực tế. Giúp các bạn sinh viên nắm được cơ bản quy trình thực tế, để chặng đường sau này của các bạn không bị ngợp khi mới bước vào nghề và có thể được giải đáp những thắc mắc trong quá tình học tập của các bạn bởi đội ngũ của doanh nghiệp.

Nắm bắt được điều đó, Nội thất Song Nguyễn đã kết hợp với Trường Đại học Phú Xuân, tạo kiện cho các bạn Sinh viên ngành thiết kế nội thất của có cơ hội tham quan trải nghiệm công trình thực tế mà công ty đã và đang triển khai. 

Các bạn sinh viên ngành thiết kế nội thất tham quan công trình thực tế 

Các bạn sinh viên sẽ học được gì khi tham quan công trình thi công thực tế ? 

  • Nhằm giúp các bạn sinh viên chuyên ngành Thiết kế Nội thất có thêm nhiều trải nghiệm và cái nhìn thực tế về quá trình thi công nội thất, Trường Đại học Phú Xuân cùng Song Nguyễn đã kết hợp tổ chức buổi tham quan tại công trình mà chúng tôi đang tiến hành thi công.
  • Buổi tham quan giúp các bạn hiểu rõ về những khác biệt giữa thiết kế 3D và khi thi công thực tế, các phương pháp, kỹ thuật và vật liệu được sử dụng trong quá trình thi công.
  • Giúp các bạn đánh giá được khả năng của mình, có thể tự tin hơn trong việc áp dụng kiến thức và phát triển kỹ năng, chuẩn bị cho hành trang trong lĩnh vực thiết kế nội thất & trong các dự án thiết kế sau này.

Các bạn sinh viên ngành thiết kế nội thất tham quan công trình thực tế 

Các bạn sinh viên được giải đáp các thắc mắc từ đội ngũ công ty

Việc kết hợp giữa doanh nghiệp và trường đại học mang lại nhiều lợi ích cho cả hai bên, cũng như cho cộng đồng. Do đó, cần có những chính sách và giải pháp để khuyến khích và thúc đẩy việc hợp tác giữa doanh nghiệp và trường đại học ngày càng hiệu quả hơn.

Nội thất Song Nguyễn, chuyên thiết kế và thi công nội thất – ngoại thất.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Hotline: 094 171 2552

Fanpage: https://www.facebook.com/noithatsongnguyen

Website: https://noithatsongnguyen.com/

Địa chỉ: Lô B07, Hoàng Quốc Việt, An Cựu City, Thành phố Huế

Bài Viết Liên Quan