THIẾT KẾ NỘI THẤT PHONG CÁCH TÂN CỔ ĐIỂN – ECO GARDEN HUẾ

Eco Garden – Khu đô thị xanh là sự kiến tạo một cách trọn vẹn về chất sống đẳng cấp của Tp.Huế. Sự kết hợp giữa kiến trúc hiện đại và môi trường sống trong lành giúp Eco Garden trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý. Đặc biệt đối với những ai yêu thích cuộc sống đô thị, nhưng vẫn muốn có không gian sống gần gũi với thiên nhiên. Song Nguyễn đã thực hiện dự án Thiết kế với phong cách Tân Cổ Điển vô cùng ấn tượng ở Khu đô thị Eco Garden!

Cùng Nội Thất Song Nguyễn xem qua mẫu thiết kế nội thất căn mẫu dành cho dự án Ecogadern. Với phong cách Tân Cổ Điển, tạo nên không gian sống như một bức tranh nghệ thuật đầy quyền quý và sang trọng.

Phối cảnh phòng khách:

phòng khách phong cách tân cổ điển
phòng khách phong cách tân cổ điển
Phối cảnh phòng bếp:

phòng bếp phong cách tân cổ điển

Phòng Ngủ 1

Với màu sắc đặc trưng thường dùng cho phong cách này: Xanh, nâu, vàng,… Mang lại không gian phòng ngủ không khác gì một bức tranh nghệ thuật độc đáo.

phòng ngủ phong cách tân cổ điển phòng ngủ phong cách tân cổ điểnPhòng Ngủ 2

phòng ngủ phong cách tân cổ điển phòng ngủ phong cách tân cổ điển phòng ngủ phong cách tân cổ điển phòng ngủ phong cách tân cổ điển
Trên đây là mẫu thiết kế nội thất mang phong cách Tân cổ điển, do nội thất Song Nguyễn thiết kế và thi công trọn gói. Nếu bạn đang có nhu cầu trong thiết kế và thi công nội thất Nhà Phố – Biệt Thự hãy liên hệ để được chúng tôi tư vấn.

Hotline: 094 171 2552

Showroom: Lô B7, An Cựu City, đường Hoàng Quốc Việt, Tp. Huế

Nhà Xưởng: thôn Phò Ninh, xã Phong An, huyện Phong Điền, Thừa Thiên Huế

 

Bài Viết Liên Quan