Thiết kế nội thất văn phòng làm việc Pi Software

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc chuyên nghiệp mang đến một không gian làm việc thỏa mái, năng động và vẫn giữ được vẻ đẹp bên ngoài của một doanh nghiệp. Với từng loại hình kinh doanh khác nhau của công ty, hướng phát triển và văn hóa của doanh nghiệp thì sẽ có cách thiết kế văn phòng làm việc khá nhau. Mỗi phong cách thiết kế nội thất luôn có những ưu thế riêng, tùy thuộc vào loại hình công trình sở thích và diện tích không gian, các kiến trúc sư có những sự lựa chọn để có một thiết kế nội thất văn phòng đẹp tinh tế vả tối ưu nhất. Hãy cùng Nội thất Song Nguyễn tìm hiểu về bản thiết kế văn phòng dưới đây nhé !

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc đẹp tinh tế 

Không gian làm việc ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu quả công việc và cũng là bộ mặt thể hiện cá tính, vị trí mỗi người. Vì vây, thiết kế văn phòng hiện đại, đẹp mắt với nội thất văn phòng đang là xu hướng được nhiều doanh nghiệp yêu thích.

Bàn lễ tân 

Quầy lễ tân là nơi đón tiếp khách, là nơi đầu tiên tiếp xúc khi một người đến văn phòng công ty, doanh nghiệp, đó chính là bộ mặt của công ty. Được thiết kế theo dạng chữ U, đặt giữa sảnh tạo cảm giác chủ động cho nhân viên tiếp tân.

quay le tan chu u cua cong ty

thiet ke va thi cong quay le tan

Thiết kế và thi công quầy lễ tân

Văn phòng làm việc của nhân viên

Một ngày có 24h, người lao động đã bỏ ra 8h miệt mài ở văn phòng công ty để hoàn thành các công việc được giao. Văn phòng làm việc giống như ngôi nhà và người bạn gắn bó thứ 2 của họ sau gia đình.

van phong lam viec day du tien nghi

Với tone màu chủ đạo là là hai màu trắng và đen. Từ màu sắc của các món đồ nội thất được lựa chọn kỉ lưỡng, những tiện ích được tích sẵn trong các đồ dùng nội thất văn phòng giúp cho căn phòng có một không gian làm việc đẹp mắt, tiện nghi, mang đậm phong cách thương hiệu của doanh nghiệp. Các bàn làm việc được sắp xếp chạy dài, bố trí ghế ngồi đối diện cho các nhân viên làm việc. Khu vực các bàn làm việc và ghế của nhân viên lựa chọn giống nhau.

bo tri ban lam viec dap ung duoc nhu cau lam viec

Phòng họp 

Phòng họp là không gian tập trung khi công ty họp bàn tìm cách triển khai kế hoạch công việc. Phòng họp thiết kế tinh tế, ngăn cách với bên ngoài bởi các tấm kính cách âm, từ bên trong vẫn có thể quan sát ra bên ngoài và ngược lại.

Thiet ke phong hop bang tâm kinh cach am

Phòng nghỉ ngơi thư giản của nhân viên

Sau những giờ làm việc căng thẳng công ty đã thiết kế cho nhân viên một căn phòng nghỉ ngơi, có nơi để ăn uống, nấu ăn thư giản trò chuyện cùng các người đồng nghiệp của mình.

giai toa cang thang sau nhung gio lam viec met moi

to them mau xanh vao buc tương lam diem nhan

Trên đây là mẫu thiết kế văn phòng làm việc của Song Nguyễn thiết kế. Hy vọng có thể giúp công ty của bạn lựa chọn các thiết kế phù hợp với không gian của mình.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Nội Thất Song Nguyễn

Địa chỉ: 161 Phạm Văn Đồng, Thành phố Huế.

Email: noithatsongnguyen91@gmail.com

Fanpage https://www.facebook.com/noithatsongnguyen

Website: https://noithatsongnguyen.com/

Bài Viết Liên Quan