Chương trình ưu đãi ” Thiết kế trước tết, thi công sau tết”

chuong trinh khuyen mai noi that

Tết là khoảng thời gian gấp rút để hoàn thiện nội thất cho các gia đình đón tết trong ngôi nhà mới khang trang. Trong không khí nhộn nhịp chào đón Tết Nguyên Đán nhiều gia đình rất sẽ có tâm lý háo hức muốn dọn về nhà mới ngay trong dịp tết nguyên đán. Nhiều gia đình đã có mong muốn hoàn thiện thiết kế và thi công nội thất. Tuy nhiên việc đưa ra quyết định hoàn thiện nội thất căn nhà dịp này gặp rất nhiều vấn đề bất lợi. Hãy cùng Nội thất Song Nguyễn tham khảo bài viết dưới đây để có thêm ý tưởng thiết kế thi công cho ngôi nhà của mình nhé!

Vì sao phải thiết kế nội thất trước tết thi công sau tết ? 

Sau tết  – Có nhiều thời gian hơn để đội ngũ thiết kế 

So với việc thi công gấp gáp chạy đua với áp lực thời gian thì lựa chọn thi công sau Tết sẽ giúp khách hàng tránh được nhiều rủi ro và mang đến những lợi ích, có nhiều thời gian để lên ý tưởng thiết kế với đội ngũ kiến trúc sư thiết kế một cách hoàn hảo hơn.

dau la thoi diem vang de thiwt ke va thi cong nha cua

Thi công đúng tiến độ, đảm bảo được nét thẩm mỹ

Thời gian để hoàn thiện một căn nhà ở Song Nguyễn là từ 15 – 30 ngày, tùy vào diện tích căn hộ hay là những chi tiết nhỏ đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận của đội ngũ thiết kế. Bởi vậy, quy trình này không thể làm nhanh vội được mà cần phải có thời gian, để căn nhà có một vẻ ngoài đẹp đẽ hơn bao giờ hết.

chuong trinh uu dai tet

Sau tết – Có nhiều thời gian trong việc lựa chọn nguyên vật liệu 

Nguyên vật liệu là một trong những yếu tố không thể thiếu trong trang trí nội thất, bởi vậy, gia chủ cần thời gian lựa chọn, cân đo đong đếm. Sau Tết sẽ là thời điểm thực sự thích hợp và hoàn hảo để đơn vị thiết kế hoàn thiện công trình của bạn. Song Nguyễn rất vui lòng nhận những đơn đặt trước của khách hàng, để qua Tết là thời gian mà đội ngũ thiết kế sẽ tạo ra những nhà mang đúng cá tính của bạn nhất.

Đơn vị thiết kế thi công nội thất uy tín tại Huế

Để hoàn thiện cho không gian của mình thì bạn cần phải tìm được một công ty thiết kế nội thất có tên tuổi hoặc thương hiệu trên thị trường. Điều này không chỉ giúp bạn yên tâm hơn trong quá trình hợp tác với công ty mà nó còn giúp cho chất lượng không gian của bạn trở nên sinh động và hấp dẫn.

chon don vi thi cong noi that

Với nhiều năm kinh nghiệm trên lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công nội thất thì giờ đây Song Nguyễn đã là một đơn vị được nhiều người biết đến.

Khi đến với Song Nguyễn Bạn sẽ được miễn phí sử dụng dịch vụ tư vấn từ sơ bộ thông tin đến khảo sát hiện trạng và được đội ngũ chia sẽ về ý tưởng triển khai. Bạn sẽ được trãi nghiệm sản phẩm trên mô hình diễn họa 3D là thành quả của sự kết hợp từ thông tin nhu cầu Bạn đã đặt ra, Song Nguyễn là đơn vị hiện thực hóa mong muốn của Bạn dựa trên những kiến thức, kinh nghiệm của đội ngũ.

Thời điểm vàng này, Song Nguyễn có rất nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho khách hàng khi ký hợp đồng thi công nội thất. Còn chần chừ gì nữa mà không nhận ngay những ưu đãi từ phía chúng tôi !! Tự hào là một trong những đơn vị thiết kế nội thất tại Huế sẽ giúp bạn đưa ra sự lựa chọn hoàn hảo.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Nội Thất Song Nguyễn

Địa chỉ: 161 Phạm Văn Đồng, Thành phố Huế.

Email: noithatsongnguyen91@gmail.com

Fanpage https://www.facebook.com/noithatsongnguyen

Website: https://noithatsongnguyen.com/

Bài Viết Liên Quan