TRANG TRÍ NHÀ CỬA NGÀY TẾT

trang tri nha cua ngay tet

Tết đến là khoảng thời gian mà chúng ta trở về với mái ấm của mình. Bỏ lại bao bộn bề ngoài kia cùng quay quần bên gia đình. Và “Trang trí ngày Tết” là một trong những thói quen không thể nào bỏ qua của người Việt Nam.

Do đó việc trang trí nhà đón Tết để tạo không khí mùa xuân là điều không thể thiếu của mỗi gia đình. Việc trang trí góp phần  tạo sự sung túc và ấm no, mang ngập tràn không khí mùa xuân vui tươi len lỏi vào từng ngỏ ngách từng góc nhà. Ngoài ra việc cùng nhau trang trí Tết cho nhà cửa còn làm cho tình cảm các thành viên trong gia đình thêm bền chặt, gắn bó yêu thương nhau hơn.

Nhà là nơi để về – Nhà là nơi để yêu thương.

Việc trang trí nhà đón Tết để tạo không khí mùa xuân là điều không thể thiếu của mỗi gia đìnhViệc trang trí nhà ngày tết là điều không thể thiếu trong mỗi gia đình.

1.TRANG TRÍ CỬA KÍNH NGÀY TẾT

Cũng như bức tường, bạn cũng không thể để các cửa kính trống trải và nhàm chán vào dịp năm mới như thế được. Có rất nhiều cách để trang trí cửa kính ngày Tết như vẽ tranh lên kính hoặc sử dụng những món đồ phụ kiện như đèn dây, dây treo may mắn để trang trí.

Bên cạnh đó, hiện nay mọi người cũng rất ưa chuộng sử dụng Decal trang trí Tết để trang trí cửa kính, vì tính tiện dụng của nó, vừa sinh động, đa dạng mẫu mã và màu sắc nhưng lại cực kì đơn giản trong việc vệ sinh lau chùi. Với Decal trang trí cửa kính ngày Tết, bạn có thể tô điểm cho cửa kính với khung cảnh bầu trời mùa xuân với những đàn én bay lượn, những cành đào hồng, mai vàng nở rộ, hình ảnh ông đồ già, cùng những câu đối chúc xuân,…sẽ mang đến một không khí xuân rộn ràng.

Cách trang trí cửa kính nhà ngày Tết thêm sinh động

Dán cửa kính

2.TRANG TRÍ VỚI NHỮNG PHỤ KIỆN TREO MAY MẮN

Những đồ trang trí không thể thiếu trong ngày Tết - KhoaHoc.tv Vật  treo may mắn ngày tết.

Các phụ kiện trang trí nhà cửa ngày Tết là những món đồ trang trí được nhiều người quan tâm nhất trong dịp này bởi vì nó mang không khí rộn ràng của ngày Tết đến khắp ngỏ phố, nẻo đường đến trong nhà. Cho dù bạn lười trang trí đến đâu đi nữa thì ngày Tết bạn cũng phải treo một chùm pháo đỏ trước cửa hoặc những dây câu đối đỏ trong nhà để tạo một không khí Xuân.

Ở phòng khách, bạn có thể trang trí câu chúc hoặc câu đối, túi tiền vàng hoặc treo chúng trên những cành đào, mai, mang không khí nhộn nhịp và vui tươi trong suốt mùa Tết. Hoặc bằng cách đơn giản hơn đó là bạn tự làm đồ phụ kiện trang trí cộp mác chính mình, vừa tiết kiệm chi phí lại độc lạ. Dùng những chiếc ống hút đỏ để làm pháo, giấy cứng để làm lồng đèn, bánh chưng, bánh tét hoặc dùng vải để làm hoa đào, hoa mai, vừa xinh đẹp lại còn khẳng định được sự khéo léo của bản thân.

3.TRANG TRÍ TƯỜNG NGÀY TẾT

Decal trang trí tết - Tranh decal dán Tết trang trí cửa sổ, cửa kính khách sạn, cửa ra vào, tường gạch men | Shopee Việt Nam Decal dán tường HCM phòng khách Trang trí tết phong cảnh combo HOA ĐÀO NỞ

Bài Viết Liên Quan