Công trình đá nhân tạo solid surface anh Tiến – Tp. Huế

Đá solid surface là một loại vật liệu nhân tạo được sử dụng để làm mặt bàn, bồn tắm, lavabo, tủ bếp và các vật dụng trong nội thất khác. Nó được làm từ một hỗn hợp của nhựa acrylic và khoáng chất tổng hợp, cho ra một sản phẩm có độ bền cao và đặc tính không thấm nước tốt.

Thông tin dự án:

Hạng mục: Đá nhân tạo Solid Surface mặt đá bếp, bàn đảo & Lavabo

Địa điểm: Phú Vang , Tp Huế

Chủ đầu tư: Anh Tiến

Đơn vị thực hiện: Nội Thất Song Nguyễn

3 Hạng mục chính trong công trình đá solid surface

1. Mặt đá bếp

Mặt bếp được sử dụng đá Solid Surface có tính năng kháng trầy xước và kháng hóa chất. Bề mặt của đá Solid Surface cũng có thể được thiết kế với nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau để phù hợp với phong cách nội thất của gia đình.

mat bep da solid surface mat bep da solid surface

Mặt bếp sử dụng đá Solid Surface

2. Bàn đảo

Sử dụng đá nhân tạo solid surface để làm bàn đảo trong phòng bếp. Với bề mặt mịn của đá Solid Surface dễ dàng vệ sinh và không bám bẩn, do đó làm cho bàn đảo trở nên rất dễ dàng để vệ sinh và bảo quản.

ban dao da nhan tao solid surface ban dao da nhan tao solid surface

Đá Solid Surface được sử dụng cho bàn đảo

3. Lavabo

Đá Solid Surface cũng được sử dụng để làm lavabo trong phòng tắm vì tính năng kháng nước và kháng chất tẩy rửa. Bề mặt mịn của đá Solid Surface cũng giúp cho việc vệ sinh và bảo quản lavabo trở nên đơn giản hơn.

da solid surface cho lavabo da solid surface cho lavabo da solid surface cho lavabo

Sử dụng đá nhân tạo Solid Surface cho lavabo

Vì vậy đá Solid Surface là một vật liệu composite đa năng và có thể ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau để tạo ra các sản phẩm nội thất đẹp và chất lượng cao. Liên hệ ngay Nội Thất Song Nguyễn để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé!

Bài Viết Liên Quan