Công trình thực tế đá nhân tạo solid surface – Volocanics, TP. Huế

Đá nhân tạo Solid Surface là một vật liệu lý tưởng cho hạng mục bếp và bàn đảo nhờ vào tính chất chống thấm, chống trầy xước và khả năng tạo ra các thiết kế đa dạng. Cùng nội thất Song nguyễn tham khảo công trình thực tế đá nhân tạo solid surface – volocanics, TP. Huế!

Hạng mục: Đá nhân tạo Solid Surface mặt đá bếp, bàn đảo

Địa điểm: Tp Huế

Chủ đầu tư: Volocanics

Đơn vị thực hiện: Nội Thất Song Nguyễn

2 hạng mục chính trong công trình thực tế đá nhân tạo solid surface – volocanics

1. Mặt đá bếp

Đá nhân tạo Solid Surface là vật liệu lý tưởng cho các bếp vì tính chất chống thấm, chống trầy xước và khả năng tạo ra các thiết kế đa dạng. Với khả năng chịu được nhiệt độ cao, bề mặt đá nhân tạo Solid Surface có thể đặt bếp điện hoặc bếp gas trực tiếp lên mà không sợ bị phồng, vỡ hoặc biến dạng. Ngoài ra, đá nhân tạo Solid Surface có thể được tạo thành các kiểu dáng khác nhau để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, từ bếp đơn đến bếp đôi hay bếp có hút mùi tích hợp.

da nhan tao su dung cho mat bep

2. Bàn đảo

Đá nhân tạo Solid Surface cũng là vật liệu lý tưởng cho các bàn đảo nhờ vào tính chất chống thấm và khả năng tạo ra các kiểu dáng đa dạng. Với khả năng chịu được nhiệt độ cao, bề mặt đá nhân tạo Solid Surface có thể được sử dụng làm bàn trang điểm, bàn làm việc hoặc bàn ăn trong căn bếp. Ngoài ra, đá nhân tạo Solid Surface cũng có thể được tạo thành các kiểu dáng đa dạng, từ bàn đảo tròn, bàn đảo hình chữ nhật đến các kiểu dáng khác nhau để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

ban dao su dung da nhan tao solid surface

Tóm lại, đá nhân tạo Solid Surface là vật liệu lý tưởng cho các hạng mục bếp và bàn đảo nhờ vào tính chất chống thấm, chống trầy xước và khả năng tạo ra các thiết kế đa dạng. Với khả năng chịu được nhiệt độ cao, tính thẩm mỹ và dễ dàng bảo trì, đá nhân tạo Solid Surface là lựa chọn tốt cho những người muốn tạo ra một không gian bếp hoặc bàn đảo sang trọng và đẳng cấp. Nếu bạn đang có nhu cầu thi công đá nhân tạo cho hạng mục nội thất trong nhà, hãy liên hệ ngay nội thất Song Nguyễn để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé!

Bài Viết Liên Quan